ด่วน!!!...ช่วยเหลือน้ำท่วมอีสาน

1 ส.ค. 60 / 1592 อ่าน

ด่วน!!!...สถานการณ์น้ำท่วมจังหวัดสกลนครและกำลังลามไปสู่อีสานตอนล่าง

                            

ผมนั่งดูข่าวที่ออกทางทีวีเกี่ยวกับสถานการณ์น้ำท่วมในตอนนี้เห็นความเดือดร้อนของชาวบ้านที่กำลังประสบภัยทำให้นึกถึงวันที่ภาคใต้เป็นมหาอุทกภัยน้ำท่วมอย่างหนัก ทราบถึงความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นกับทุกๆคนและความเสียใจกับเหตุการณ์ที่ทำให้สูญเสียทรัพย์สิน 

                           

ดังนั้นในขณะนี้ผมได้ส่งความช่วยเหลือโดย ส่งเรือยางและรถทหารของสวนยินดีทะเลขึ้นไปแล้วและแจ้งให้มูลนิธิกู้ภัยสิชลที่เราได้บริจาคเรือยางและเรือท้องแบนไปให้ให้ขึ้นไปช่วยเหลือพี่น้องที่อยู่ทางจังหวัดสกลนครและอีสานตอนล่างให้ช่วยบรรเทาทุกข์จากเหตุการณ์ครั้งนี้ โดยพวกเราจะเป็นเจ้าภาพจัดการค่าใช้จ่ายดำเนินการและสิ่งของบริจาคเพื่อช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยในขณะนี้

                           

ดังนั้นจึงใคร่บอกบุญขอรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ที่กำลังเดือดร้อนอย่างหนักกับสถานการณ์น้ำท่วมโดยทางสวนยินดีทะเลและองค์กรมักจะเป็นแกนกลางในการรวบรวมเพื่อส่งความช่วยเหลือไป โดยเริ่มดำเนินการตั้งแต่คืนวันที่ 1 สิงหาคม 2560

                          

ท่านสามารถร่วมบริจาคช่วยสถานการณ์น้ำท่วมในอีสานครั้งนี้ได้ที่หมายเลขบัญชีองค์กรมัคค์ โดยโอนยอดเงินลงท้ายด้วย .60 และส่งอีเมลแจ้งมาที่ yindeetalay@gmail.com  ความช่วยเหลือจะถูกส่งต่อถึงคนที่กำลังเดือดร้อน "จากมือถึงมือ" 

                         

ขอให้น้ำที่ท่วมมาจากน้ำฝน อย่ามาจากน้ำตาของผู้ประสบภัยเลย เราจะทำทุกอย่างเท่าที่เราทำได้

 

"ถ้ามัวแต่คิดก็แค่อยู่ในใจ ลงมือทำเลย ถ้าพอทำอะไรได้ จะได้ประโยชน์ทั้งผู้อื่นและตนเอง" 

 

อ.ประเสริฐ อุทัยเฉลิม