อนุโมทนาสาธุกับอุบาสิกาใจพระ รุ่นที่ ๔ และเปิดรับสมัครรุ่นที่ ๕

8 ก.ค. 60 / 477 อ่าน

อนุโมทนา สาธุ สาธุ สาธุ

กับการบวช "อุบาสิกาใจพระ รุ่นที่ ๔" ซึ่งได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยสมบูรณ์แล้วที่ สำนักวิปัสสนาวังสันติบรรพต พัทลุง เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 เป็นอันเริ่มนับหนึ่ง สำหรับ อุบาสิกาใจพระรุ่นที่๔ ดังจะเห็นจากภาพประกอบด้านล่าง

โครงการนี้ก็คงจะไม่สำเร็จได้เลยตั้งแต่รุ่นที่ ๑ จนถึงวันนี้ หากไม่มีท่านผู้ใจบุญร่วมสนับสนุน ร่วมบุญกันมาโดยตลอด เพราะฉะนั้นขออนุโมทนา สาธุ กับทุกๆ ท่านที่ร่วมบุญมาทั้งที่โอนเงินเข้ามาหรือนำมามอบให้ในคอร์สปฏิบัติหรือทำบุญในการบวชครั้งนี้ก็ตาม การบวชได้ยังความปิติใจให้กับพ่อแม่ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงที่มาร่วมงานกว่า 200 ท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อุบาสิกาใจพระทุกรูปจะได้ใช้เวลาอย่างดีที่สุดใน 90 วันหลังจากนี้ไป

อนึ่ง สำหรับผู้ที่เห็นประโยชน์ในการบวชจากภาพที่ได้เห็นนั้น อย่าลังเลใจ จงมุ่งมั่น ตั้งจิต เมื่อโอกาสมีอยู่ ต้องรีบสร้างโอกาสนั้นให้ตนเอง หากวันข้างหน้าโครงการนี้จบไปแล้ว ก็อาจจะได้แต่เสียดายที่ไม่ได้ตัดสินใจเข้ามา ดังนั้น หากท่านที่สนใจจะเข้าสู่ โครงการอุบาสิกาใจพระ รุ่นที่ ๕ ปี 2561 สามารถส่งเมลเข้ามาแจ้งความจำนงได้ที่  yindeetalay@gmail.com หรือ คลิ๊กเข้าไปที่ ถาม-ตอบ ใน www.suanyindee.net ก็ได้

 

คุณสมบัติของผู้ที่จะบวชโครงการ "อุบาสิกาใจพระ" คือ

1. เข้าคอร์ส "มัคคานุคาพื้นฐาน" ครบ 3 ครั้ง

2. เข้าคอร์ส "มัคคานุคาเข้ม" ครบ 2 ครั้ง

3. อายุไม่เกิน 50 ปี **หากท่านอายุเกิน 50 แต่คิดว่าสามารถฝึกได้ตามแบบของโครงการ ก็สามารถสมัครได้**

หากท่านยังเข้าคอร์สไม่ครบ สามารถส่งอีเมลมาสมัครก่อน และใช้เวลาตั้งแต่วันนี้สมัครคอร์สต่างๆ ให้ครบในภายหลังก็ได้ ก่อนวันบวชเข้าพรรษาในปีหน้า

 

สำหรับความคืบหน้าของชี รุ่น๔ นี้ จะแจ้งให้ทราบภายหลังหรือท่านที่ต้องการมาร่วมปฏิบัติกับ อุบาสิกาใจพระ รุ่นนี้ ไม่ว่าจะที่พัทลุง สวนยินดีทะเล หรือ มัคคานุคาวิเวก ก.พะลวย สามารถเมลสอบถามเรื่องที่พักได้

 

อ.ประเสริฐ อุทัยเฉลิม