อุบาสิกาใจพระอินเตอร์ 61

19 ก.ค. 61 / 1821 อ่าน

ในปี 2561นี้ โดยความเป็นจริงจะไม่มีโครงการอุบาสิกาใจพระ เนื่องจากเราทดลองเปิดคอร์สจัดเองในระหว่าง วันที่ 27 ส.ค.- 23 ก.ย. เพื่อให้ผู้ปฏิบัติทั่วไปได้มาใช้สถานที่ฝึกปฏิบัติแบบยาวๆ กันบ้าง ซึ่งตอนนี้ก็มีผู้สนใจสมัครปฏิบัติในช่วงเข้าพรรษานี้กันเป็นจำนวนมาก 

 

แต่ครั้นเมื่ออาจารย์ได้เดินทางไปเปิดคอร์สปฏิบัติในต่างประเทศ คือประเทศเนเธอร์แลนด์และนอรเวย์ จึงทำให้ผู้หญิงไทยในยุโรปสนใจในการเข้ามาบวชบ้าง อาจารย์จึงเปิดโครงการอุบาสิกาใจพระ อินเตอร์ สำหรับคนไทยในยุโรปให้ได้มีโอกาสเข้ามาศึกษาปฏิบัติ เพราะในเมื่อเขามีความตั้งใจแล้ว เราก็ร่วมสนับสนุนให้อย่างเต็มที่ โดยมีคนไทยในประเทศนอร์เว เดนมาร์ก สวีเดนและไอร์แลนด์ เข้ามาบวชในโครงการนี้

โครงการนี้จะบวชในวันที่ 15 สิงหาคม 2561 โดยทำพิธีบวชที่สวนโมกข์ ไชยา สุราษฎรธานีแล้วมาพำนักที่ สำนักกลางฯ มัคคานุคาวิเวก เกาะพะลวย จนจบสิ้นโครงการในวันที่ 23 กันยายน 2561 รวมเวลาประมาณ 1 เดือนเศษๆ จะมีชีร่วมบวชในครั้งนี้ทั้งสิ้น 10 รูป (ขออภัย ไม่ใช่การประชาสัมพันธ์เพื่อรับสมัครบวช **ไม่เปิดรับสมัครบวช** ผู้ที่สนใจบวชอุบาสิกาใจพระ รุ่นที่ ๕ ขอให้รอติดตามข่าวในปี 62 )

ขอเชิญผู้ใจบุญร่วมสนับสนุนโครงการครั้งนี้ เป็นค่าอาหาร (วันละ 2,500 บาท) และค่าใช้จ่าย เพื่อให้พุทธศาสนาได้เผยแพร่ไปสู่ผู้คนจากทั่วทุกสารทิศ ให้ได้เกิดสัมมาทิฏฐิโดยทั่วกัน ร่วมบริจาคได้ที่บัญชีองค์กรมัคค์ ตามด้านล่างค่ะ และลงท้ายยอดเงินบริจาคด้วยจุดทศนิยม .61 ยกตัวอย่างเช่น 10,000.61 บาท พร้อมทั้งส่งอีเมลยอดเงินบริจาคมาที่ yindeetalay@gmail.com

 

                        อนุโมทนาสาธุ

                       ทีมงาน มัคคานุคา