ปฏิบัติธรรมกับหลวงพ่อเอี้ยน **วันเข้าพรรษา งานบวชชี**

ข้อมูลคอร์ส

วันที่
25-29 กรกฎาคม 2018
สถานที่จัด
สำนักวิปัสสนา วังสันติบรรพต จ.พัทลุง
สมัคร
สวนยินดี
ค่าอาหารและที่พัก
ร่วมบุญกับวัดหลวงพ่อ
แจ้งเดินทาง
-

รายละเอียด

การเตรียมตัวและกำหนดการ ปฏิบัติธรรมกับหลวงพ่อเอี้ยน สำนักวิปัสสนาวังสันติบรรพต อ.เมือง จ.พัทลุง

- รายละเอียดการรับสมัคร

เว็ปไซด์สวนยินดีทะเลเปิดรับสมัครคอร์สปฏิบัติธรรมกับหลวงพ่อเอี้ยนผ่านทางเว็ปไซด์ เพื่อต้องการ ทราบจำนวนโยคีที่ประสงค์จะเข้าคอร์ส เพื่อการนำข้อมูลดังกล่าวจัดเตรียมในส่วนของอาหารสำหรับโยคีในคอร์ส และเมื่อผู้สมัครเดินทางถึงวัดแล้วท่านสามารถเข้าพักได้ตามสะดวก หากท่านใดต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถนำเต้นท์มากางนอนพักและภาวนาภายในวัดได้

- การเดินทาง

  1.  โดยรถไฟ หัวลำโพง – พัทลุง (อ.เมือง) และเมื่อถึงสถานีพัทลุง ท่านสามารถจ้างรถมอร์เตอร์ไซด์รับจ้างหรือ รถสามล้อ ไปส่งที่วัดวังเนียง (สำนักวิปัสสนาวังสันติบรรพต) ราคาประมาณ 10-20 บาท/คน
  2. โดยรถทัวร์ สายใต้ใหม่ – พัทลุง จาก บขส. พัทลุง จ้างรถมอร์เตอร์ไซด์รับจ้างหรือรถสามล้อ ไปส่งที่วัดวังเนียง
  3. โดยเครื่องบิน กทม.-หาดใหญ่ จากสนามบินนั่งรถไป บขส. หาดใหญ่ และนั่งรถตู้ หาดใหญ่-พัทลุง แจ้งรถตู้ว่าลง ที่วัดวังเนียง หากรถตู้ไม่เข้าไปส่ง สามารถเรียกรถมอร์เตอร์ไซด์ให้เข้าไปส่งที่วัดได้ หรือท่านจะจ้างรถตู้รับจาก สนามบินไปวัดวังเนียง สามารถติดต่อ คุณ วิเชียร โทร. 089-294-4653

- การเตรียมตัว

  1. ปฏิบัติธรรมที่วัดหลวงพ่อ ไม่มีเจ้าหน้าที่ในการจัดเตรียมสถานที่ ทั้งในเรื่องที่พัก และการเดินทาง ดังนั้น ทุกท่านจะดูแลตัวเอง เมื่อไปถึงที่วัดให้ทุกท่านจัดหาสถานที่เข้าพักด้วยตนเอง หากที่พักไม่เพียงพอสามารถ ใช้เต้นท์กางนอนได้
  2. เตรียมอุปกรณ์เครื่องใช้ส่วนตัว
  3. กำหนดการวันแรก หลวงพ่อจะเริ่มบรรยายหลังทำวัตรเย็น เมื่อท่านไปถึงสามารถภาวนาด้วยตนเอง ได้เลยและในวันปิดคอร์ส หลวงพ่อจะบรรยายช่วงเช้าและปิดคอร์สหลังจากบรรยาย
*** ปิดรับสมัครแล้ว ***